สอบถามค่ะ

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ท้องได้7w+5 มีอาการท้องอืดแน่นท้องบ่อยมากๆ ลองกินอีโนก็ไม่ช่วยอะไรเลยค่ะ อยากทราบว่าท้องอ่อนๆควรปรับการกินยังไงดีคะ มันแน่นท้องแล้วอยากอาเจียนมากๆเลย

1 ตอบกลับ

กินผัก ผลไม้ กินน้ำเยอะ กินนมเปรี้ยวค่ะ ช่วยได้ ป.ล.กินเพื่อให้ถ่ายออกมา หรือถ้าไม่ไหวแนะนำให้ไปรพ.ดีกว่าค่ะ