ตั้งครรภ์ 5 สัปดาห์

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 5 สัปดาห์ รู้สึกปวดท้องน้อย กับสโพกด้านขวา แต่ไม่มีเลือดออกมา จะเป็นอัตรายมั้ย กลัวหลายอย่าง กลัวแท้ง กลัวท้องลม ไม่สบายใจเลยค่ะ ใครพอมีคำแนะนำมั้ยค่ะ

8 ตอบกลับ

5วีคเท่ากันเลยค่ะ ถ้าปวดซ้ายทีขวาทีปวดแบบจี๊ดจี๊ด หน่วงหน่วงไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าปวดตรงกลางแบบบีบหาหมอตรวจค่ะ หมอบอกมา

ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอเลยค่ะ ยิ่งเราเครียดยิ่งไม่ดีต่อเด็ก อาจแท้งได้ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นนะคะเดี่ยวอาการก็เริ่มหายถ้าไม่สบายใจไปหาหมอนะคะ

7 สัปดาห์​ตอนนี้ปวดด้ายซ้ายค่า เจ็บจี๊ดๆหน่วงๆอยู่เรื่อยๆ

มดลูกขยายจ้า ช่วงนั้นบ้านนี้ก็ปวดเหมือนกัน

ตัวอ่อนกำลังฝังตัวค่ะแม่บ้านนี้ก้เปนค่ะ

มดลูกขยายค่ะ

เราก็เป็นค่ะ