ปวดท้องน้อย ตั้งครรภ์ได้ 8 สัปดาห์ 5 วัน

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8สัปดาห์ 5 วัน มีอาการปวด ที่ท้องน้อย แต่ไม่มีเลือดออกมา นี้เป็นอาการ ปกติรึเปล่าค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออก น่าจะเป็นเพราะมดลูกกำลังขยายค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือกออกก็ปกติจ้า