มีลูกอายุเยอะ

สวัสดีค่ะ ตอนนี้กำลังท้องได้ 2 เดือนแล้วค่ะ ท้องที่ 2 แต่ห่างจากท้องแรก 20 ปี ค่ะ ไปฝากท้องที่คลีนิค เค้าบอกว่า หากอายุประมาณ 40 จะมีผลเสี่ยงว่าเด็กจะเป็น ออทิสติก ซึ่งดิฉันก็มั่นใจว่า ทั้งพ่อและแม่ก็แข็งแรงทำงานทั้งคู่ ไม่อยากให้ทางคลีนิคบอกแบบนั้นเลย อีกอย่างค่าตรวจเช็คเกี่ยวกับเรื่องนี้ก็ราคาสูงด้วยค่ะ พอมีหน่วยไหนบ้างที่จะพอรองรับโดยที่คาตรวจเช็คไม่แพงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

รพ.รัฐ หรือ ตามสิทธิเราเลยจ้าคุณแม่ คลินิกเราต้องจ่ายเองทุกอย่างอยู่แล้วค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะที่แนะนำ