ท้องที่2ค่ะห่างกับคนแรก5ปี อยากถามแม่ๆค่ะตอนนี้ท้องได้2เดือนปวดเอวมากๆค่ะเกิดจากอะไรค่ะมีผลเสียไหมคะ

ปวดเอวซ้ายมากๆบางทีรามลงขาท้องที่2ค่ะ ปวดแบบจี๊ดเอวเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฮอร์โมนในร่างกายคุณแม่กำลังเปลี่ยนแปลงค่ะเป็นเรื่องปกตินะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ บางทีปวดลงขาเลยค่ะ ให้แฟนนวดเบาๆได้ใช่ไหมค่ะ คนแรกอาการแบบนี้จะเป็นช่วงไตรมาส3เลยแอบตกใจ ค่ะ