เเพ้ท้องหนักมาก ทานอะไรไม่ได้เลย

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ ท้องได้ ประมาณ 7 สัปดาห์ เเละเเพ้ท้องหนักมาก ไปฉีดยาเเก้เเพ้ เเละทานยาเเก้เเพ้ท้องเเล้ว รู้สึกดีขึ้นเเค่วันเดียว หลังจากนั้น อาการก็มาอีก ตอนนี้เครียดมาก ไม่มีเเรงทำงาน หรือทำอะไรเลย กินอะไรก็ไม่ได้ กินได้เเค่รังนก ซึ่งมันเเพง กินบ่อยคงไม่ไหว มีตัวช่วยให้หายเเพ้ท้องไหมค่ะ ตอนนี้ทรมานมากก พออ้วกทีนึง ก็หนาว เหมือนเป็นไข้

18 ตอบกลับ

กินน้าหวานกินนม​ หรือขนมแท้กเกอรเอาค่ะ​ กินไปปกติเลยค่ะ​ อ้วกก้กินใหม่ค่ะ​ ไม่งั้นไม่มีสารอาหารให้ลูกน้าคร่า​ อดเอาจ้า