ท้องได้7สัปดาห์ 4วัน เเพ้ท้องหนักมาก

วันนี้เลยไปฝากครรภ์ คุณหมอก็ได้ทำการอันเตอร์ซาว เเล้วคุณหมอตกใจ ดีใจด้วยคุณได้ลูกเเฝด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องได้7สัปดาห์ 4วัน เเพ้ท้องหนักมาก
17 ตอบกลับ

บ้านนี้ 7w6d แพ้เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ได้ฝากครรถ์ ว่าจะไปวันที่16นี้ ท้องใหญ่ขึ้นมาก กลัวได้แฝดมากมีแต่คนทัก 😂😂😂

1y ago

ขอให้ได้เเฝดจร้า

ยิดดีด้วยน้าคุนแม่ ถ้าแพ้มากๆๆ แนะนำไห้กินเกรสทั้ง5 เป้นยาต้ม หนุกินไป3-4วันเบาลงเยอะมาก

1y ago

ขอบคุณคร้าาา

เหมือนกันเลย ลุ้นเหมือนกันว่าจะได้แฝดจริงมั้ย ภาพซาวด์ตอน7สัปดาห์5วัน เเพ้หนักมาก

1y ago

ขอให้ได้เเฝดจร้าา

ได้แฝดเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 12 สัปดาห์แล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคะ 😀

บ้านนี้ก็แพ้ท้องหนักเหมือนกันเลยค่ะ แต่ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ 7w6d

1y ago

ตอนเเรกไม่คิดจะไปฝากเหมือนกันค่ะ เเต่เเพ้เยอะเกิน เลยรีบฝากค่ะ

บ้านนี้ก็แพ้ท้องหนักมาก แต่ยังไม่ได้ฝากครรภ์ 7w1d

ยินดีด้วยนะค้าาาา ดีจังเลยได้แฝดด้วยย 🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ แฝดเหมือนกันเลย บ้านนี้7วีค1วัน

1y ago

ยินดีด้วยค่ะ

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่🥰🥰

ดีใจด้วยคนค่าคุณแม่🥰🥰