ไม่มีอาการแพ้ท้อง

สวัสดีค่ะ ดิฉันตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์ 3 วัน ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ผิดปกติมั้ยคะ?

259 ตอบกลับ

โชคดีมากค่ะ ที่ไม่แพ้ท้อง ได้ผญ.แพ้หนักมากค่ะ

ตอนนี้ท้องได้22 วีค 4 วัน ตั้งแต่ท้องไม่แพ้เลยคะ

ปกติค่ะคุณโชคดีมากที่ท้องแล้วไม่แพ้ค่ะ

เราว่าคนไม่แพ้ท้องคือคนที่โชคดีมากเลยค่ะ 😢😢

บ้านนี้ไม่แพ้เลย วันที่8นี้หมอนัดคลอดแล้วจ้า

15+5 วีค ไม่แพ้ท้องอะไรเลยค่ะ ไม่ผิดปกติหรอกค่ะ

ปกติค่ะ บางคนก็แพ้มากแพ้น้อย บางคนก้อไม่แพ้

ไม่ค่ะ ท้องมา4-5เดือนแล้วไม่เคยแพ้ท้องเลยค่ะ

เรา5เดือนแล้วค่ะ ไม่แพ้เลยตั้งแต่ตั้งครรภ์

ไม่ผิดปกติคะ บ้านนี้สองท้องก้ไม่แพ้เลยจ้า