ไม่มีอาการแพ้ท้อง

สวัสดีค่ะ ดิฉันตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์ 3 วัน ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ผิดปกติมั้ยคะ?

259 ตอบกลับ

ไม่นะ นับว่าโชคดีมากเลยคะ

บ้านี้ท้อง2เเพ้มากเลยจร้า

ดีแล้วแม่ไม่แพ้ท้องอะค้ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะ 21วีคแล้ว

24สัปดาแล้วคะ ไม่เคยแพ้เลย

บ้านนี้7สัปดาห์1วัน ไม่แพ้คะ

5y ago

ม่แพ้เหมือนกันคะ

เราก็ไม่แพ้ แค่เพลีย ง่วง

ไม่แพ้เหมือนกันค้ะ 9เดือน

ปกตินะคะ บ้านนี้ 14wแพ้ท้อง

ปรกติค่ะ บ้านนี้ก็ไม่แพ้