ไม่มีอาการแพ้ท้อง

สวัสดีค่ะ ดิฉันตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์ 3 วัน ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ผิดปกติมั้ยคะ?

259 ตอบกลับ

เราจะ6เดือนแล้ว ไม่แพ้เลยจ้า

ของเราก็ไม่แพ้เลย 5เดือนแล้ว

เรา 23วีค ไม่เคยแพ้ท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะได้ลูกชาย

6y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ยันคลอดเลยค่ะ

ดีจังค่ะ บ้านนี้แพ้หนักมาก

ไม่ผิดปกติค่า​ เราก็ไม่แพ้

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลย

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องได้ผช.ค่ะ

เราแพ้ตอนสามเดือนกว่าๆค่ะ