ไม่มีอาการแพ้ท้อง

สวัสดีค่ะ ดิฉันตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์ 3 วัน ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ผิดปกติมั้ยคะ?

259 ตอบกลับ

ไม่แพ้ดีแล้วจ้าไม่ผิดปกติค่ะ

เราก็ไม่แพ้คะ ตอนนี้ 18 วีคแล้ว

เรา8เดือนแล้วค่ะ ยังไม่แพ้เลย

ของเราก็ไม่แพ้เลยคะ ได้ลูกชาย

6y ago

ยินดีด้วยค่ะ

แต่ละท้องไม่เหมือนกันค่ะ

ไม่ค่ะ ตอนท้องเราก็ไม่แพ้เลย

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ8เดือนแล้ว

คุณโชคดีมากค่ะที่ไม่แพ้ท้อง

ไม่ผิดหรอกค่ะนี้ก็ไม่แพ้เลย

ไม่มีอาการแพ้เช่นกันเลยคะ