ไม่มีอาการแพ้ท้อง

สวัสดีค่ะ ดิฉันตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์ 3 วัน ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ผิดปกติมั้ยคะ?

259 ตอบกลับ

ไม่นะคะ บ้านนี้21วีคแล้วไม่แพ้เลย

ปกติค้ะ บ้านนี้19W5dยังไม่แพ้เลยค้ะ

ไม่แพ้เหมือนกันจ้าา 7w3Dเท่ากันเลย

บ้านนี้เริ่มแพ้ตอน ประมาร8-9วีคคะ

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ ห้าเดือนแล้ว

ตอนท้องแรก เริ่มแพ้ตอน 4เดือนค่ะ

บ้านนี้38วีคแล้วคะ ยังไม่แพ้เลย

เดวอาการมันจะตามมาค่ะใจเย็นๆ55

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะแม่😍

ไม่ค่ะ บ้านนี้ก็ไม่แพ้อะไรเลย