รบกวนช่วยตอบหน่อยค้า❤️

สวัสดีค่ะ คือมีประจำเดือนครั้งล่าสุด 24พย. ตอนนี้ยังไม่มา ถ้าตั้งครรภ์คือ 8วีคแล้ว แต่วันนี้ไปตรวจที่โรงพยาบาล หมอบอกว่าไม่ท้องค่ะ จะเชื่อเลยไหมค่ะ

21 ตอบกลับ

ตรวจเลือดหร่อคะ

6y ago

แต่บ้านนี้ตรวจเล่น ก่อนปจด.มา3วัน พุ่งสองขีดเลยค่ะ ไม่ได้รอให้ขาด