ลูกเป็นหอบบ่อยๆ

สวัสดีค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ พอดีลูก ตอนนี้4ขวบ เป็นหอบหืด เป็นไข้บ่อยมาก พอจะมีวิธีดูแล หรือว่าคำแนะนำอะไรต่างๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ สงสารลูกมาก

4 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอดีมั้ยคะ เห็นบางคนก็ออกกำลังกายก็จะดีขึ้น แต่ร่างกายคนเราไม่เหมือนกันค่ะ

4. ขวบเหมือนกันค่ะเป็นบ่อยมาก. บางเดือนก็เป็นสองครั้งก็มีค่ะ เป็นทุกๆเดือนเลยค่ะ

ลองพาไปปรึกษาหมอรึยังคะ

ปรึกษาคุณหมอเพื่อความสบายใจดีกว่านะคะ