เราเป็นโรคลิ้นหัวใจรั่ว

สวัสดีคุณแม่ทุกคน. เราเป็นแม่มือใหม่ ท้องแรก เราเป็นโรคลิ้นหัวใจรั่ว หมอบอกว่าเสี่ยงมาก อันตรายทั้งแม่และลูก มากกว่า 50% แต่เราก็ยืนยันจะเอาเด็กไว้ เพราะอยากมีมากๆ ตอนนี้ 18+2w. แล้ว หมอบอกได้ลูกชาย แข็งแรงดี เลือดดี มือเท้าดีหมดโคตรดีใจเลย เราจะต้องสู้จนวินาทีสุดท้าย ทั้งพ่อแม่ แฟน พี่ๆ น้าๆ ไปบนบานไว้ให้เราและลูกปลอดภัย. เราก็ขอให้เราและลูกปลอดภัยเช่นกัน เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ❤️❤️

เราเป็นโรคลิ้นหัวใจรั่ว
154 ตอบกลับ

สู้ๆจ้าขอให้คุณแม่กับน้องปลอดภัยทั้งคู่เลยนะคะ

สู้ๆค่ะ เเข็งเเรงปลอดภัยทั้งเเม่ทั้งลูกเลยนะคะ

สู้ๆจ้า ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ🥰

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกเลยนะคะ สู้ๆนะคะแม่

สู้ๆนะคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้แม่และน้องปลอดภัยนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่นะคะ 🙏🏻✌🏻😍

ขอให้แม่และน้แงปลอดภัยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอให้พระเจ้าคุ้มครอง ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

สู้ๆ นะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกค่ะ