แม่ๆบ้านไหนทีม 28พ.ย 64 บ้างค่ะ แม่บ้านนี้แอบแตกก่อนกำหนด 37w พอดี

สวัสดีคับ แม่ๆป้าๆน้าๆอาๆ ทุกคน ผมชื่อ น้องเชโปคับ เกิดวันที่ 8/11/64 น้ำหนักแรกคลอดผม 2460 แต่ผมแข็งแรงมากคับ คลอดง่ายสุดๆไปเรย แม่ๆเบ่งยาวครั้งเด่วผมออกเรยคับ ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคับ👑🤣❤️🥰🎉

แม่ๆบ้านไหนทีม 28พ.ย 64 บ้างค่ะ แม่บ้านนี้แอบแตกก่อนกำหนด 37w พอดี
30 ตอบกลับ

บ้านนี้. 22 พย. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากเห็นหน้าแล้ว ❤❤