แม่ๆบ้านไหนทีม 28พ.ย 64 บ้างค่ะ แม่บ้านนี้แอบแตกก่อนกำหนด 37w พอดี

สวัสดีคับ แม่ๆป้าๆน้าๆอาๆ ทุกคน ผมชื่อ น้องเชโปคับ เกิดวันที่ 8/11/64 น้ำหนักแรกคลอดผม 2460 แต่ผมแข็งแรงมากคับ คลอดง่ายสุดๆไปเรย แม่ๆเบ่งยาวครั้งเด่วผมออกเรยคับ ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคับ👑🤣❤️🥰🎉

แม่ๆบ้านไหนทีม 28พ.ย 64 บ้างค่ะ แม่บ้านนี้แอบแตกก่อนกำหนด 37w พอดี
30 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็28เหมือนกันค่ะเจ็บเตือนแล้วรอลุ้นทุกวันค่ะว่าจะแตกก่อนหรือเปล่า

3y ago

เจ็บแบบถี่ค่ะ. น้ำไม่เดิน เจ็บเตือนปาาวค่ะ. ร้าวมาที่ก้นเหมือนจะอุจระแต่ก็ไม่ถ่าย....ไปหาหมอมาก็ให้กลับบ้านค่ะ

บ้านนี้ก็ 28 พ.ย เหมือนกันจ้ายังเงียบยุเลยจ้าา แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูดน่ะค่ะ

แม่ทีม21พย.ค่ะ​ แตกแล้ว​ นน.แรกคลอด2700​ 38+1ค่ะ​ #ทีมผ่าคลอดค่ะ

บ้านนี้ก็28ค่ะแม่ แต่ยังเงียบอยู่เลย อยากคลอดง่ายๆเหมือนบ้านนั้นจัง😂

น่ารัก ยินดีด้วยจ้า คุณแม่ช่วยรีวิวคลอดธรรมชาติ ปวดท้องนานมัยคะ

3y ago

เจ็บจริงไกล้คลอดไม่นานจร้า2_3ชั่วโมงคลอด

กำหนด 28 พ.ย. เหมือนกันค่ะ ตอนนี้มีแต่เตือนๆ ให้ลุ้นทุกวันเลย 😂

บ้านนี้5ธันวา... แต่ตอนนี้เจ็บท้องอยู่.. รอทนไม่ไหวกะไปหาหมอเลย

3y ago

แล้วเป็นไงต่อค่ะ. ทางนี้ไปหาหมอ เจ็บถี่ๆๆบอกให้กลับบ้านค่ะแต่ผ่าคลอดนะ

อาการใกล้คลอดเป็นยังไงบ้างคะ แล้วอาการแบบไหนควรไปหาหมอคะ😁

3y ago

ของเราปวดท้องตั้งแต่เที่ยงคืนยัน 5 โมงเย็นเลยค่ะ ปวดถี่ๆ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด 23 พ.ย.ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 😂😂😂

บ้านนี้. 22 พย. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากเห็นหน้าแล้ว ❤❤