รายงานตัวคับผม

สวัสดีคับ น้องเซฟมารายงานตัว กำหนด 3 มี.ค. แต่หนูลืมตามาดูโลกก่อน 13 ก.พ. เวลา 13.39 น. น้ำหนัก 3,600 กรัมคับแม่แม่❤️#ลูกคนแรก#ลูกชายของแม่

รายงานตัวคับผม
30 ตอบกลับ

3มีนาเหมือนกันค่ะ แต่น้องยังไม่ออกมาเลยยย☺️☺️☺️ ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ😊😊 ดีใจด้วยนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ😊

แม่คลอดตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด8มีนา แต่มีอาการเจ็บเตือนมา4วันแล้วค่ะ

3y ago

37w3d ค่ะแม่

3 มีนาเหมือนกันเลยค่ะ แต่น้องยังเงียบอยู่เลย มีแค่เจ็บเตือนห่างๆ ดีใจด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่😊

3 มีนา เหมือนกันคะ แต่น้องยังเงียบๆอยู่เลย ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน้ำหนักดีมาก

3y ago

เน้นโปรตีนค่ะแม่ ขอบคุนค่ะ😊

ยินดีกับคุณแม่ด้วยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงโตไวเลี้ยงง่ายๆนะคะ🥰

3มีนา ยังน้ำหนักดีขนาดนี้ ถ้าครบกำหนดน้องคง4-5โลแน่เรย🥰🥰

3y ago

ค่าาา😊

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรง เลี้ยงง่ายนะคะ

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ เลี้ยงง่ายๆกินนมเก่งๆค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ😊

บ้านนี้2เดือน​ ผมยังมีไม่เท่านี้เลย​ ผมดกมากลูก

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆน๊า🥰