รายงานตัวคับผม

สวัสดีคับ น้องเซฟมารายงานตัว กำหนด 3 มี.ค. แต่หนูลืมตามาดูโลกก่อน 13 ก.พ. เวลา 13.39 น. น้ำหนัก 3,600 กรัมคับแม่แม่❤️#ลูกคนแรก#ลูกชายของแม่

รายงานตัวคับผม
30 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกเลยนะคะ

ลูกบ้านนี้2เดือนแล้วยังหัวโปกอยู่เลยค่ะ555

ยินดีด้วยคะ คลอดเองรึผ่าค่ะ นน.เยอะจัง

4y ago

ผ่าค่ะแม่ คลอดเองไม่ไหว

ผมดกมาก ตอนท้องคุณแม่ทานอะไรคะ

4y ago

เน้นโปรตีน ถั่ว อัลมอน ธัญญาพืชค่ะ

บ้านนี่4มีนาไม่มีวี่แววเลยจ้าาา

4y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่

ผมดกมากลูกกกก ยินดีด้วยนะคะ

อยากได้น้ำหนักแบบนี้จังค่ะ

4y ago

ต้องจัดบ้างซะเเล้วค่ะ☺

ยินดีด้วยนะคะแม่

ผมยาวแล้วคนเก่ง

คลอดด้วยวิธีไหนคะ

4y ago

ผ่าคลอดบล็อคหลังค่ะ