ควรทำอย่างไรดีคะ

สวัสดีคะแม่ๆวันที่28พฤศจิกานี้มีอาการเริ่มปวดท้องตั้งแต่ตอนตี3ปวดแล้วท้องปั่นแข็งมากๆปวดแล้วคลายๆจนถึงช่วงเช้าของวันที่29ตื่นขึ้นมามีเลือดออกเป็นคราบเลือดบนผ้าปู(ไม่รู้ว่าตอนปวดท้องเมื่อตอนตี3มีเลือดออกพึ่งมารู้เมื่อตอนเช้า)แล้วได้ไปหาหมอ เขาให้นอนรอดูอาการ มีอาการปวดหน่วงท้องมากๆแต่ปากมดลูกไม่เปิดมีมูกเลือดออกคะ เขาให้กลับบ้านรอให้ตกเลือดหรือน้ำเดิน ตอนนี้คือปวดท้องมากๆเลยคะแต่ไม่รู้ควรทำอย่างไรตอนนี้38วีคแล้วคะ😓

ควรทำอย่างไรดีคะ
3 ตอบกลับ

ไปเถอะคะแม่ไม่แน่ปากมดลูกอาจจะเปิดแล้วก็ได้ เตรียมของไปด้วยก็ได้นะคะจะได้ไม่เสียเวลาถ้าได้คลอด

7mo ago

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะ ยังปวดอยู่ไหมมีเหลือดออกอีกหรือป่าวคะ

นับค่ะ ถ้าน้ำคร่ำไม่แตก แต่ปวดถี่ทุกๆ 3-5 นาทีไปคลอดโลดค่ะ

7mo ago

มีมูกเลือดเมื่อกี่คะแต่ไม่รู้ว่าควรไปหรืออย่างไร

ตอนนี้มดลูกน่าจะเปิดแล้วก็ได้นะคะ ไปหาหมอเลยค่ะ