คนท้องเลี้ยงกระต่ายกับหนุแก๊ปบี้

สวัสดีคะแม่ๆมีแม่ๆคนไหนเลี้ยงสัตว์บ้างคะหนุเลี้ยงกระต่าย2ตัวกับแก๊ปบี้1ตัวมีแฟนช่วยทำความสะอาดตลอดพอดีเลี้ยงอยุ่ในห้องตอนนี้หนุเช่าห้องอยุ่เป็นห้องเล็กๆเลี้ยงน้องกระต่ายกับแก๊ปบี้กลัวเป็นอันตรายแนะนำหน่อยได้ไหมคะแม่ๆจะเอาน้องให้คนอื่นก็สงสารน้อง😣#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คนท้องเลี้ยงกระต่ายกับหนุแก๊ปบี้
1 ตอบกลับ

มีระเบียงมั้ยถ้ามีเอาไปไว้ระเบียงทำหลังคากันฝนไว้ก่อนอากาศถ่ายเทเราจะได้ไม่เสี่ยงเชื้อโรค

2y ago

กรงเหล็กปิดประตูไว้หรอ? แค่เอาน้องออกไปจุดถ่ายเทก็พอแล้วค่ะไม่จำเป็นต้องเอากรงเหล็กออก