ท้องเสีย

สวัสดีคะแม่ๆ.มีแม่ๆคนไหนท้องเสียบ้างคะ เราท้องได้8เดือนจะเข้า9เดือนอีกไม่กี่วันนี้เองคะ 2-3วันที่ผ่านมาแม่นี้ถ่าย2-3ครั้งต่อวันจะเป็นอะไรไหมคะ..ขอคำแนะนำคะ..วันที่11ก.พนี้ก็วันหมอนัดคะ

1 ตอบกลับ

ท้องเสียหนัก/บ่อย เสี่ยงมดลูกบีบตัวได้ค่ะแม่