โควิค ครั้งที่2 35w6d

สวัสดีคะแม่ๆ พอดีเคยติดโควิคตอนเดือนมี.ค. พอมาเดือนนี้ที่บ้านติดโควิคกันหมดเลย เราอยู่ในกลุ่มเสี่ยงสูงอาการชัดเจนมากแต่ตรวจไม่ขึ้น กังวนมากคะ ห่วงลูกในท้อง ปรึกษาหมอ เขาก็ตอบไม่ได้ ว่าจะส่งผลถึงลูกมั้ย กำหมดคลอด 25ส.ค.65

1 ตอบกลับ

เชื้อไม่ส่งถึงลูกค่ะ เบื้อนต้นก็แยกตัว กักตัวกับคนอื่นๆก่อน