ท้องอยู่แต่นอนอย่างส่งผลอันตรายไหมคะ?

สวัสดีคะแม่ๆ. พอดีดราท้องได้31wแล้วแต่เรานอนยากมากๆเลยคะ พยายามข่มตานอน เปิดเพลงกล่มนอนก็แล้ว ไม่หลับเลยคะ เรานอนเวลานี้ตลอด แล้วตื่นเที่ยงๆบ่ายๆ จะส่งผลเสียต่อลูกในท้องมั้ยคะ ? แล้วทำยังไงถึงจะนอนหลับง่ายคะ ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ที่เคยเป็นก็หลับยากช่วงกลางคืนค่ะ ก็เลยหลับกลางวันหรือหลับทุกครั้งที่มีโอกาสแทน 😁😁 คลอดน้องมาก็แข็งแรงดีนะคะ