เป็นตุ่มแดงใสๆเกิดจากสาเหตุใด

สวัสดีคะน้องอายุ 3 เดือน อยากทราบว่าน้องเป็นแบบนี้เป็นเม็ดแดงๆบางเม็ดก็เป็นตุ่มใสๆขึ้นเป็นๆหายอยากรู้ว่าน้องเป็นไรคะ และ เกิดจากสาเหตุใดใช้ยาตัวไหนถึงจะหายคะ

เป็นตุ่มแดงใสๆเกิดจากสาเหตุใด
1 ตอบกลับ

กลัวน้องเป็นโรคมือเท้าปากค่ะ

5y ago

ยังไงลองสังเกตุดูนะค่ะ