ท้องคนแรก??

สวัสดีคะตอนนี้หนูอายุ27ปี เพิ่งท้องแรกกำหนดคลอด26กันยายนนี้ อยากสอบถามผุ้รุ้หรือคุณแม่ท่านไหนที่เคยผ่านท้องแรกมาแล้ว ว่าต้องเตรียมอะไรบ้าง ผ้าอ้อมเสื้อผ้าต้องมีขนาดไหนถึงจะพอใช้ หรือต้องปฎิบัติตัวยังไง ต้องเตรียมอะไรก่อนไปคลอด ขอขอบคุณล่วงหน้านะคะ?‍♀️?‍♀️

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่ต้องกลับไปทำงาน ต้องมีขวดนม ที่นึ่งขวดนม ขนาด 4 ออนซ์ 6-8 ขวด 6 เดือนเปลี่ยนขนาดขวด จุกนมเปลี่ยนตามอายุน้อง ถุงเก็บน้ำนมไว้ซื้อหลังคลอดก็ได้ค่ะ ถ้าเลี้ยงแพมเพิสเป็นหลัก ผ้าอ้อมแค่ 1 โหลพอค่ะ ถ้าเลี้ยงห้องแอร์หาชุดให้น้องให้อุ่น 1 โหลค่ะ แม่เชื่อว่าหลังจากนี้แม่จะสั่งออนไลร์อีกเยอะเลย ที่นอนน้องแบบกันยุงได้ถ้าพอมีกำลัง ที่เหลือน้ำยาซักผ้า ล้างขวดนม หลักๆก็เท่านี้นะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ❤❤❤

ช๊อปออนไลน์ พึ่งได้ของค่า บ้านนี้ก็ท้องแรกค่ะ สั่งผ้าอ้อมขนาด22×22,24×24 อย่างละโหลค่ะ เสื้อผูกหน้า ผูกหลัง อย่างละ5-6ตัว เสื้อแขนยาวอีก5-6ตัว เผื่อบางวันอากาศเย็น ถุงมือ หมวก ชุดบอดีสูทอีก2-3ตัว(แม่เห็นน่ารักดี เลยเผลอสั่ง 555) และก็ที่นอนเด็ก น้ำยาซักผ้าเด็ก ส่วนผ้าห่ม ผ้าเช็ดตัวคุณยายเค้าเตรียมไว้ให้แล้วค่ะ ส่วนอ่างอาบน้ำ มุ้ง เดี๋ยวค่อยให้แฟนไปซื้อค่ะ

5y ago

ว๊าวๆๆๆๆเยื่ยมไปเลย รอถูกรางวัลวันที่1นี้ก่อน จะจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบให้ลูดสาวเล้ย😁😁