ท้องแรกลูกดิ้นกี่เดือนคะ

สวัสดีคะฉันตั้งครรภ์ได้4เดือนกกว่าๆจะ5เดือนเเล้วคะ ท้องแรกด้วย ฉันอยากจะถามผู้มีประสบการณ์คะว่า ท้อง4เดือนกว่าจะเข้า5เดือนแล้วอีกไม่กี่วันก้ครบ5เดือนแล้ว คะ คือลูกเราจะดิ้นตอนประมาณกี่เดือนคะ ช่วงนี้ก้มีดิ้นบ้าง แต่ก้ไม่มากคะบางวันก้ไม่ดิ้นเลย อยากทราบว่าเป็นปกติดีรึป่าวคะลูกเราไม่ได้เป็นอะไรใช่มั้ยคะ บางวันก้ ดิ้น ดิ้นบ่อยบางวันก้ทำให้เราใจหายไม่ดิ้นเลยคะ

ท้องแรกลูกดิ้นกี่เดือนคะ
40 ตอบกลับ

บ้านนี้ กำลังจะเข้า 3 เดือนนางก็จน ปุ๊กๆ เบาๆแล้วค่า ตอนนี้ 9 เดือนแล้ว ดิ้นแรงสุดตัวไปเลยจ้า