ท้อง4เดือนกว่าเข้า5เดือน มีอาการเจ็บร้าวช่วงสะโพก

ตอนนี้ท้องได้4เดือนกว่าจะเข้า5เดือนแล้ว มีอาการเจ็บร้าวบริเวณสะโพกมาก ลามมาถึงขา และจะร้าวมาเมื่อเดินหรือยืดขาบางท่า ไม่ทราบว่ามีแม่ๆบ้านไหนเป็นมั้งคะ แล้วมันเป็นเรื่องปกติใช่ไหมคะ มีวิธีบรรเทายังไงบ้าง เป็นมา2วันเเล้วทรมานสุดๆ😂

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ให้คุณพ่อบีบๆนวดๆเบาๆให้

เป็นเหมือนกันคะ เหมือนจะตึงๆ