วิธีเพิ่มน้ำนมของแม่แพท

สวัสดีคะคุณแม่มือใหม่ป้ายแดงทุกๆๆคน วันนี้แม่แพทจะมาให้คำแนะนำสำหรับเพิ่มน้ำนมได้ดีเลยทีเดียวลองทำกันดูนะคะ ก่อนอื่นต้องขอบอกคุณแม่สำหรับผ่าคลอดนะคะว่า #คุณแม่ทุกคนมีน้ำนมให้ลูกกินได้คะ 1 สำหรับคุณแม่ที่ผ่าคลอดน้ำนมอาจจะมาช้าหน่อยไม่ต้องกังวลนะคะ - ให้คุณแม่ทานน้ำร้อนเยอะๆ - ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆถึงแม้น้ำนมยังไม่มาก็ตามนะคะจะช่วยกระตุ่นน้ำนมคะ - คุณแม่ปั่มนมทุกๆ 1 ช.ม คะ ปั่มนมเสร็จ ทานน้ำร้อน ลงไป 3แก้ว เพราะเราสูญเสียน้ำจากการปั่มนมออก ต้องมีวินัยนะคะ ระยะ 3เดือนเผื่อให้ลูกมีภูมิคุ้มกันคะ - ให้ลูกเข้าเต้าตอนกลางคืนนอนหลับไปพร้อมกะคุณแม่เลยนะคะ - คุณแม่ กินผัดขิง - พัดกระเผาหมูใส่ใบกระเพาเยอะๆนะคะ - แกงหมูใส่ปี - ดื่มน้ำขิง ด้วยคะ ช่วยเรียกน้ำนมมาได้ดีเลยคะ -ซื้อยาประสาทน้ำนมมาทานด้วยนะคะเพิ่มน้ำนมได้ดีคะ #อยากให้คุณแม่มีน้ำนมเยอะๆล้นสต๊อกนะคะสู้ๆคะสนับสนุนนมแม่คะ

วิธีเพิ่มน้ำนมของแม่แพท
1 ตอบกลับ

📌 ปักหมุดให้ค่ะ ขอบคุณที่แชร์ค่ะแม่

4y ago

ลืมบอกอีกว่าซื้อยาประสาทน้ำนมมากินด้วยคะน้ำนมมาดีเริสคะ