วิตามิน และแคลเซียมที่คุณหมอจ่าย หมดระหว่างเดือน

สวัสดีคะคุณแม่ทุกท่าน วิตามิน และแคลเซียม ของคุณหมอที่เราฝากครรภ์ด้วย หมดระหว่างเดือนค่ะ หมอจะนัดเราอีกที วันที่ 27 พ.ค. นี้ เหลืออีก 11 วัน ควรจะแจ้งหมอเพื่อรับวิตามินและแคลเซียมเพิ่มเลย หรือจะรอไปตามกำหนดวันนัดดีคะ?

1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอค่ะ วิตามินควรทานทุกวันนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตัดสินใจไปคลินิกวันนั้นเลยค่ะ ทางคุณหมอจัดวิตามินมาให้แล้ว สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ