ทำหมันแล้วท้อง

สวัสดีคะ แม่ๆทุกคน วันนี้เราจะมาสอบถามเรื่องการทำหมันแล้วท้อง พอดีกว่า เรามีลูกมาแล้ว3คน เลยตัดสินใจทำหมัน ตอนนี้ทำหมันได้ปีกว่าแล้ว ปกติประจำเดือนจะมาตรงทุกเดือน แต่มี2เดือนหลังที่ผ่านมา ประจำเดือนขาด ตรวจครรภ์ เจอ2ขีดจางๆ แบบนี้ คือเราท้องอีกใช่ไหมคะ 🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ทำหมันมา 9 ปี แล้วค่ะและอาการล่าสุดคือเวียนหัวจะอ้วกนอนไม่พอรู้สึกว่าหวงของกินหายใจไม่สะดวกเลยค่ะประจำเดือนมาล่าสุดวันที่ 10 อาการแบบนี้มีโอกาสท้องไหมค่ะหวั่นๆใจไม่กล้าตรวจเลยค่ะเผื่อจะเครียดประจำเดือนเลยมาน้อย แม่ๆท่านใดมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ