ทำหมันแล้วท้อง

สวัสดีคะ แม่ๆทุกคน วันนี้เราจะมาสอบถามเรื่องการทำหมันแล้วท้อง พอดีกว่า เรามีลูกมาแล้ว3คน เลยตัดสินใจทำหมัน ตอนนี้ทำหมันได้ปีกว่าแล้ว ปกติประจำเดือนจะมาตรงทุกเดือน แต่มี2เดือนหลังที่ผ่านมา ประจำเดือนขาด ตรวจครรภ์ เจอ2ขีดจางๆ แบบนี้ คือเราท้องอีกใช่ไหมคะ 🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ขอถามคุณแม่น้องข้าวหอมค่ะคือวันนี้หากนูไปหาหมอมาแล้วบอกหมอว่าหนูทำหมันแล้วแต่มีอาการเหมือนคนแพ้ท้องทุกอย่างเวียนหัวคลื่นไส้จะอ้วกเหม็นกับข้าวเหม็นทุกอย่างที่ชอบกินก็กินไม่ได้หมอให้ไปตรวจเยี่ยวค่ะแล้วผลออกมาหมอบอกว่าตรวจไม่เจอการตั้งครรภ์และหมอบอกว่าน่าจะครรภ์ยังเล็กยุเลยตรวจไม่เจอให้มาตรวจใหม่อีกสองเดือนหรือก็ซื้อที่ตรวจมาตรวจเองบ่อยๆอยากทราบค่ะว่าถ้าไปตรวจที่คลีนิคเจาะเลือดกับซาวต้องเสียตังกี่บาทหรือค่ะถ้าเพื่อนๆได้อ่านช่วยแนะนำด้วยนะค่ะมืดไปหมดแล้วค่ะ