การดิ้นของลูกน้อย

สวัสดีคะ อยากทราบว่า อายุครรภ์เท่าไรถึงเริ่มนับและจดลงสมุดได้คะ

การดิ้นของลูกน้อย
22 ตอบกลับ

ในเล่มชมพูบอกให้นับตั้งแต่ 32วีคค่ะ แต่ของเราจะสังเกตุและนับเองตั้งแต่ 28 วีค แต่บันทึกข้อมูลในเล่มชมพูเริ่ม 32 ตรงตามคำแนะนำค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยนับเลยค่ะ แต่สังเกตุว่าวันหนึ่งดิ้นบ่อยแต่ไม่ได้จดบันทึกในสมุดเลยค่ะ ตอนนี้37วีคไม่เคยจดบันทึกสักครั้งเลย😁😁

บ้านนี้หมอไห้เริ่มนับตั้งแต่28วีคค่ะ

จำนวนสัปดาห์ หาร 4 เช่น 28สัปดาห์ /4 = 7เดือน

4y ago

ใช่คะ เขียนผิด ขอโทษด้วยคะ 😭

บ้านนี้หมอจะให้เริ่มตอน 28 วีคค่ะ

บ้านนี้หมอให้เริ่มนับ 27 w ค่ะ

ของเรา 27 week หมอยังเฉยๆๆค่ะ

ในสมุด 28 แต่เรานับ 32 ค่ะ

บ้านนี้35วีค​ ไม่จดคะ​

28คะน้องดิ้นต่อเนื่อง