การดิ้นของลูกน้อย

บางวันดิ้นเยอะ บางวันไม่ค่อยดิ้น ลูกน้อยจะเป็นไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์ 6 เดือนขึ้นไปให้สังเกตการดิ้นนะคะ(ตามสมุดชมพู) ถ้าหากวันนึงดิ้นเกิน 10 ครั้งต่อวัน=ปกติค่ะ ส่วนอายุครรภ์น้อยกว่า 6 เดือน ยังไม่แนะนำให้สังเกตลูกดิ้นค่ะ เพราะการดิ้นของน้องยังไม่ชัดเจนพอให้คุณแม่รับรู้ได้สม่ำเสมอค่ะ

3y ago

แค่10ครั้งต่อวันเองหรอคะ