หมอน

สวัสดีคะ มีแม่ๆท่านไหนใช้หมอนตัวนี้อยู่บ้างมั้ยคะ อยากทราบว่า นอนสบายจริงหรือป่าว เพราะราคาค่อนข้างจะสูงคะ กำลังจะตัดสินใจซื้อ ตอนนี้มีปัญหาเกี่ยวกับการนอนมาก อยากทราบรีวิวของแม่ๆที่เคยใช้คะ

หมอน
1 ตอบกลับ

ใช้อยู่ค่ะ นอนสบายดี ตอนนี้ 30w แล้วค่ะ