ปวดน่องขาคะ

สวัสดีคะ มีแม่ๆคนไหน ตอนกลางคืนนอนๆอยู่ก็ปวดน่องข้างใดข้างหนึ่งขึ้นมาไหมคะ ไม่รู้ว่าตะคริวหรืออะไร แต่ปวดมากคะ นอนๆอยู่นี่สะดุ้งขึ้นมานั่งเป็นนาทีเลยคะ ยกขาเกยหมอนแล้วความปวดจะเริ่มทุเลาลง แต่ใช้เวลาเกือบ 3 นาทีเลย ถึงจะนอนลงได้ ตอนนี้ท้องได้ 8 เดือน ปรกติก็เดินออกกำลังกาย 30- 40 นาที, บางวันก็โยคะยืดเส้น แต่มีบางวันที่ยืนและเดินนานเพราะทำงานบ้าน ไปเรียนนั่งเรียนวันละ 4 โมง เป็นมา. สองครั้งแล้วคะ. มีแม่ๆท่านใด เคยปวดแบบนี้บ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นจ้า ปวดแบบบางทีขยับไม่ได้เลย แต่พยายามบีบนวดบ่อยๆ