คุณแม่มือใหม่อายุ22ปี

สวัสดีคะ มาแชร์ประสบการณ์กันนะคะคุณแม่ ว่าบ้านไหนท้องแล้วไม่มีอาการแพ้ท้องบ้างคะ ไม่เหม็น กินได้ทุกอย่าง บ้านนี้ไม่แพ้เลยคะแต่อยากจะนอนตลอดเลย แม่ๆบำรุงอะไรกันบ้างคะ (อายุครรภ์6สัปดาห์คะ)

2 ตอบกลับ

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ บ้านนี้ตอนท้องแพ้หนัก ทรมานมาก😂

ตอนนี้น้องได้กี่ปีแล้วคะ