ไร่เลอร์รี่แบบชงยังไม่แกะกระปุก จะหมดอายุ ทานได้ไหมคะ

สวัสดีคะ พอดีเราได้ข้าวไร่เบอร์รี่แบบชงมาจะหมดอายุแล้ว 25/6/21 แต่ได้มาเยอะคะ 4กระปุก ถ้ามันหมดอายุสามารถทานได้ไหมคะ จะอันตรายไหมคะ

ไร่เลอร์รี่แบบชงยังไม่แกะกระปุก จะหมดอายุ ทานได้ไหมคะ
2 ตอบกลับ

เอาไปแบ่งให้แม่ท้องคนอื่นๆทานด้วยค่ะจะได้หมดก่อนหมดอายุ

ของหมดอายุไม่ควรทานอยู่แล้ว