สามารถผ่าคลอดได้มั้ยคะ 36วีค

สวัสดีคะ. ตอนนี้ท้องได้36วีค แต่รู้สึกว่าเจ็บจิมิมากและขยับตัวลำบาก ประเด็นคือว่า เราอยู่คนเดียวแม่อายุเยอะแล้วเลยให้ไปอยู่ตจว.กับญาติ พ่อน้องเราแยกกันคะ ถ้าเราจะให้หมอผ่าคลอดให้เลยจะได้มั้ยคะกลัวว่าถ้าเกิดเจ็บท้องขึ้นมาแล้วมันจะลำบาคและตอนนี้เดินไม่ไหวแล้วคะ กลัวน้องจะคลอดในห้องเรารู้ตัวเลยว่า ไม่ไหวจริงๆ เลยรองสอบถามแม่ๆดูคะ ???

16 ตอบกลับ

สู้ๆครับผม นับถือแม่ๆทุกท่านที่ต้องเลี้ยงลูกคนเดี้ยวครับเอาใจช่วยครับผม