เลือดออกสีน้ำตาล

สวัสดีคะ คุณแม่ทุกคน จะสอบถามว่าตั้งครรภ์ได้4เดือนแล้วเลือดออกเป็นสีน้ำตาลมันคืออะไรคะ แล้วมันอันตรายไหม เพราะไม่ปวดท้องค่ะ แต่จะหน่วงๆๆตรงมดลูกคะ ตอนนี้กังวลมากกลัวว่าจะเป็นอันตรายกับลูกไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ไปหาหมอหรือยังคะ ให้หมอตรวจเช็คจะดีที่สุดค่ะ

4y ago

คุณหมอว่าไงบ้างคะ