Single mom by choice ใฝ่ฝันอยากเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ

สวัสดีคะ ความฝันนึงคืออยากเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว เคยตั้งครรภ์แล้วแต่หลุดคะ ตอนนี้มีเพื่อนสนิทพร้อมที่จะช่วยบริจาคเวิร์มคะ อยากทราบว่าสามารถเลือกเพศลูกได้ไหมคะ?

1 ตอบกลับ

เคยแต่ท้องธรรมชาตินะคะ แต่คิดว่าถ้าการตั้งครรภ์โดยกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ น่าจะเลือกเพศได้นะคะ ยังไงปรึกษาคุณหมอก่อนเริ่มก็ได้ค่ะ