อยากได้คำแนะนำ การตรวจภาวะดาวน์ซินโดรม

สวัสดีคะ อยากทราบราคา และโรงพยาบาลไหนบ้าง ตรวจควาผิดปกติทางสมอง ดาวซินโดรม ความพิการต่างๆ ขอบคุณคะ

17 ตอบกลับ

เพื่อนเราตรวจ รพ.กรุงเทพ บอกหมดไป2หมื่นกว่าบาทค่ะ

5y ago

บ้านนี้ตรวจที่ศิครินทร์ คะ 18000 ได้ตรวจเลือดทั้งของคุณแม่และคุณพ่อ