คุณแม่ท่านไหนเคยเย็บปากมดลูกบ้างไหมคะ

พอดีหมอตรวจเจอว่าปากมดลูกสั้นแล้วหมอเลยให้เย็บและใส่ห่วงพยุงครรภ์ เพราะแท้งหลายครั้ง อยากทราบว่าอยู่ได้ถึงกี่วีคแล้วดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ และสังเกตอาการตัวเองอย่างไร #อยากได้คำแนะนำ ขอบคุณคะ

3 ตอบกลับ

เราเย็บปากมดลูกแบบฉุกเฉินตอน19w ความยาวเหลือ 1.2cm ปากมดลูกด้านในเปิดแล้ว แต่ด้านนอกยังปิดอยู่ หลังเย็บความยาวเพิ่มเป็น 2.5cm ตอนนี้ 38w แล้วค่ะ ผ่าคลอดวันศุกร์นี้แล้ว

5y ago

ขอบคุณนะคะ

แนะนำให้เข้ากลุ่มนี้ค่ะ จะมีแม่ๆแชร์ประสบการณ์ปากมดลูกสั้นอยู่ค่ะ

อยากรู้ด้วยคนค่า