บ้านไหนผ่าคลอดบ้างคะ

สวัสดีคะ แม่ๆท่านไหนผ่าคลอดบ้างคะ อยากดูรูปรีวิวแผลผ่าคลอดคะ แผลใหญ่ไหมคะ เป็นรอยนูนไม้ ขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

เราก็จะผ่าคลอดคะ เพราะกลัวคลอดเองไม่ได้ กลัวลูกอันตราย ถ้าคลอดเองได้ก็คลอดเองไม่เป็นรอยแผลเป็นดีคะ ส่วนน้องสาวมันรีแพได้ ถ้าไม่กลัวการเจ็บตอนคลอดนะคะ

ไม่ใหญ่ค่า รอยนูนต้องหายามาทาแก้รอยนูนค่ะ ปัจจุบันแทบมองไม่เห็น