อยากได้คำแนะนำ การตรวจภาวะดาวน์ซินโดรม

สวัสดีคะ อยากทราบราคา และโรงพยาบาลไหนบ้าง ตรวจควาผิดปกติทางสมอง ดาวซินโดรม ความพิการต่างๆ ขอบคุณคะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจ1400 บาท เจาะเลือด2เข็ม รพ. รัฐคะ

บ้านนี้ตรวจเลือดที่คลินิคค่ะ 1,900 บาท

เจาะน้ำคร่ำ จุฬา ไม่เกิน5000ค่ะ

บ้านนี้ฟรีค่ะ รพ.ศรีฯขอนแก่น

ธรรมศาสตร์4,300เจาะนำ้ครำ่คะ่

ตรวจ nift pro ที่จุฬา 15900 ค่ะ

ตรวจ nifty รพ จุฬา 15900 บ