คุณแม่ท้องแรก(มือใหม่)

สวัสดีคะ ชื่อภัส อายุ26 เป็นสมาชิกใหม่ ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ ภัสมีเรื่องอยากจะถามคุณแม่ทุกท่านหน่อยคะ ภัสพึ่งตั้งครรภ์ได้ประมาณ2-3สัปดาห์ ภัสรู้สึกเจ็บท้องจี๊ดๆคะ เป็นแบบนี้ทุกวันเลยคะ มันเกิดจากอะไรคะ ภัสกลัวและกังวนมากเลยคะ ? รบกวนคุณแม่ทุกท่านช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

17 ตอบกลับ

มดลูกเริ่มขยายตัวปกติค่ะ ช่วงแรกๆเราก็เป็นแบบนี้ สิ่งที่น่าห่วงหากมีอาการอื่นๆปวดท้อง หรือเลือดออกต้องรีบปรึกษาคุณหมอค่ะ บ้านนี้ตอนนี้ก็25weekค่า