คุณแม่ท้องแรก(มือใหม่)

สวัสดีคะ ชื่อภัส อายุ26 เป็นสมาชิกใหม่ ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ ภัสมีเรื่องอยากจะถามคุณแม่ทุกท่านหน่อยคะ ภัสพึ่งตั้งครรภ์ได้ประมาณ2-3สัปดาห์ ภัสรู้สึกเจ็บท้องจี๊ดๆคะ เป็นแบบนี้ทุกวันเลยคะ มันเกิดจากอะไรคะ ภัสกลัวและกังวนมากเลยคะ ? รบกวนคุณแม่ทุกท่านช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

17 ตอบกลับ

ถ้าปวดจี๊ดๆแปปๆไม่เป็นไรนะคะ แต่ถ้าปวดบีบๆรีบหาหมอเลยค่ะ

เคยเป็นคะ มดลูกขยายตัวคะ ระมัดระวังด้วยนะคะ 3 เดือนแรก

น่าจะมดลูกขยายตัวนะคะแม่ ถ้ายังกังวลไปหาหมอนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ สอบถามคุณหมอบอกมดลูกขยายตัวค่ะ

มดลูกขยายค่ะอย่ากังวลนะคะ

ฝากครรภ์เลยค่ะจะได้ถามหมอ

น่าจะมดลูกกำลังขยายนะคะ

มดลูกขยายคะ😁😁

มดลูกขยายจ้า