น่าจะ ผช. หมอกล่าว?

สวัสดีคะ/ครับ 555 ตอนนี้แม่ตั้งท้องได้ 25week อัลตราซาวแล้ว.. น้อง นน. 680 กรัม. เพศนั้น (แม่นี้ลุ้นมาก) หมอก็หานานมากกก เพราะนู่นอนขด นอนหนีบยุ แล้วแม่จะรู้ได้ยังไงคะลูก... คุณหมอกล่าวว่า "น่าจะ ผช นะคะ หมอยังไม่แน่ใจ" แม่อยากได้ ผช เพราะแม่มี ลูกสาวแล้ว.. แม่ละอยากจะไปอัลตราซาวใหม่เด่วนี้เลยคะ555

น่าจะ ผช. หมอกล่าว?
1 ตอบกลับ

ขอให้ได้นะคะ

5y ago

55555 จะ ช หรือ ญ ก็ได้คะรักเหมือนกัน แต่อยากได้ ช 55