การคุมกำเนิด

สวัสดีคะ ขอสอบถามคุณแม่ๆทุกคนหน่อยคะ 1. ถ้าเราจะเปลื่ยนจากฉีดยาคุม มาเป็นกินยาคุมแทน เราต้องเปลี่ยนได้ตอนไหนคะ..? 2. ลูกกินนมแม่ เรากินยาคุมได้ใช่มั้ยคะ..?

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนได้คะแต่ต้องให้ยาคุมที่ฉีดไปหมดก่อน ยาคุมแม่ให้นมลุกมีขายคะถามร้านขายยาได้เลย