13 w 4 วัน

สวัสดีคร่อยากทามพี่ๆทุกคนคร่ ตอนนี้ 13 w 4 วัน รุ้สึกปวดท้องบนทางด้านขวาถี่ๆ และก๊รุ้สึกมาปวดจี๊ดๆ ทุก 2 นาที ตรงใต้ท้องน้อยขวา ไม่ทราบว่าเกิดจากอรัยคร่ แล้วมีปันหาอรัยรึป่าว ขอคำแนะนำพี่ๆหน่อยคร่

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายค่ะ

5y ago

ขอบคุณคร่บางทีปวดจนแทบนอนไม่ได้เลย